chăm sóc bà bầu chăm sóc sau sinh tai mobi army 2| tai mobi army 2| son xăm máy hút dịch |máy tạo oxy

07:39 ICT Thứ hai, 12/04/2021

Menu

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Hình ảnh

Tin tức

Tổ chức

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 463

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16285

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2283068

Trang nhất » Tin Tức » CẬP NHẬT DỊCH BỆNH COVID-19

-Bản tin 6h ngày 3/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19

-Bản tin 6h ngày 3/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 9 ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng ghi nhận tại Hải Dương (2 ca), Hà Nội (1 ca), Gia Lai (4 ca) và Bình Dương (2 ca)

Bộ trưởng Bộ Y tế: Phải thay đổi chiến thuật chống dịch COVID-19, nhanh hơn, cao hơn

- Virus lần này có tốc độ lây nhiễm tăng hơn 70%, cần phải thay đổi phương thức chống dịch, nâng hơn một mức. Các địa phương phải quyết liệt hơn. 80% bệnh nhân không triệu chứng

Vaccine thực sự có tác dụng: Covid-19 đang bị chặn đứng tại quốc gia triển khai tiêm chủng thành công nhất thế giới

Vaccine thực sự có tác dụng: Covid-19 đang bị chặn đứng tại quốc gia triển khai tiêm chủng thành công nhất thế giới

Không phải châu Âu, không phải Mỹ, đây mới là quốc gia tiêm chủng Covid-19 thành công nhất thế giới thời điểm hiện tại. Thời điểm vaccine được chế tạo và bắt đầu phân phối, không nhiều quốc gia thực sự thành công. Tuy nhiên vượt lên trên tất cả, đất nước có chương trình tiêm chủng vaccine thành công nhất trong đại dịch Covid-19 không phải là Mỹ hay các nước châu Âu, mà là Israel.

Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng do cách ly vì Covid-19

Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng do cách ly vì Covid-19

Nhằm bảo đảm quyền lợi của hành khách, Vietnam Airlines hỗ trợ đổi ngày giờ bay cho hành khách bị cách ly hoặc hạn chế đi lại do ảnh hưởng của Covid-19. Cụ thể, từ ngày 03/02/2021, hãng áp dụng một lần miễn lệ phí thay đổi, miễn điều kiện hạn chế đổi ngày bay, đổi hành trình cho các hành khách sau:

THÔNG ĐIỆP 5 K

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế gửi đến người dân “Thông điệp 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ” với các nội dung chính:

Bình Phước: Công văn hoả tốc về khai báo y tế phòng, chống dịch Covid-19

- Ngày 30-1, UBND tỉnh Bình Phước ban hành công văn hỏa tốc số 357/UBND-KGVX về việc tổ chức khai báo, xét nghiệm người về từ ô địch tại tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh yêu cầu huyện Đồng Phú cần phải nâng mức báo động phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Phú cần phải nâng mức báo động phòng, chống dịch COVID-19

- Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh tại buổi làm việc với huyện Đồng Phú về tình hình phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện diễn vào chiều nay 31-1. Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan cùng dự.

Đồng Xoài xác định 2 trường hợp F1 đi chung xe với bệnh nhân COVID-19 Phú Giáo, Bình Dương

Thông tin từ Trung tâm Y tế thành phố Đồng Xoài lúc 18 giờ ngày 31-1, đơn vị này đã xác minh được danh tính 2 trường hợp F1 người Đồng Xoài. Đây là 2 trường hợp đi cùng xe khách Thành Công với bệnh nhân COVID-19 ở Phú Giáo, Bình Dương.

Học sinh Bình Phước được nghỉ học từ ngày 1-2 để phòng, chống COVID-19

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chiều ngày 31-1, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Phước đã có công văn hỏa tốc cho học sinh từ bậc Mầm non đến THPT và các cơ sở giáo dục toàn tỉnh nghỉ học bắt đầu từ ngày mai 1-2, để phòng, chống COVID-19.

SARS-CoV-2 biến thể mới từ Nam Phi lây "mạnh hơn, nhanh hơn, nặng hơn" biến thể từ Anh

SARS-CoV-2 biến thể mới từ Nam Phi lây "mạnh hơn, nhanh hơn, nặng hơn" biến thể từ Anh

Liên quan đến chủng virus SARS-CoV-2 vừa được xác định tại Việt Nam có xuất xứ từ Nam Phi, ngày 31/1, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, PGS.TS Trần Đắc Phu - nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), Cố vấn Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết, chủng virus SARS-CoV-2 xuất xứ từ Nam Phi được nước sở tại khuyến cáo có tính độc lực mạnh hơn biến thể xuất xứ từ Anh.

Mỗi địa phương là một ‘chiến tuyến’ chống dịch

Mỗi địa phương là một ‘chiến tuyến’ chống dịch

Ngay sau cuộc họp với Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19, trong thời gian nghỉ của phiên thảo luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 28/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký Chỉ thị số 05/CT-TTg về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Tăng cường quyết liệt các biện pháp phòng, kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong cơ sở khám bệnh chữa bệnh

Trước tình hình diễn biến hết sức nghiêm trọng của dịch bệnh COVID-19, thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế - Cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 (BCĐQG), Tiểu ban điều trị điện đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và Thủ trưởng các đơn vị có liên quan tiếp tục khẩn trương thực hiện các nội dung sau:

Công bố 45 ca mắc mới COVID-19 tại Đà Nẵng, là các trường hợp đã được cách ly

Theo bản tin của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống COVID-19, tới 6h00 ngày 31/7, Việt Nam đã ghi nhận thêm 45 bệnh.

Bộ Y tế tăng cường chi viện Đà Nẵng phòng chống dịch COVID-19

Ngày 30/7, Bộ Y tế cho biết đã quyết định tăng cường chi viện nhân lực phòng chống dịch tới Đà Nẵng để giúp địa phương ứng phó tốt hơn với dịch COVID-19.

Thủ tướng: Bí thư, Chủ tịch địa phương phải ra tay, hệ thống chính trị vào cuộc, người dân phải cảnh giác

Thủ tướng: Bí thư, Chủ tịch địa phương phải ra tay, hệ thống chính trị vào cuộc, người dân phải cảnh giác

Sáng nay (29/7/2020), chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh nêu cao tinh thần cảnh giác, không lơ là, chủ quan trong bối cảnh tình hình phức tạp.

Công điện 1158/CĐ-BCĐQG về việc khẩn trương đẩy mạnh các biện pháp và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

AN CHỈ ĐẠO QUỐC GIA ĐIỆN: - UBND các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương; - Các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và trực thuộc trường đại học; - Y tế các Bộ, ngành.

Các cán bộ y, bác sĩ, nhân viên y tế được tập huấn khóa đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ của dự án ứng phó với Covid -19

Khóa đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ của dự án ứng phó với Covid -19

Ngày 4-6, Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với Liên chi Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ của dự án ứng phó với Covid -19 cho trên 50 cán bộ y, bác sĩ, nhân viên y tế của 11 trung tâm y tế huyện thị, thành phố và các đơn vị y tế tuyến tỉnh.

PHÒNG, CHỐNG COVID 19- TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHỦ QUAN LƠ LÀ

PHÒNG, CHỐNG COVID 19- TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHỦ QUAN LƠ LÀ

Sáng thứ hai đầu tuần (27/4), lưu lượng bệnh nhân đến thăm khám bệnh tại Trung tâm Y tế thị xã Phước Long đông hơn so với mọi ngày.

Nhân viên Trung tâm Y tế TX. Phướng Long may khẩu trang cấp phát cho cán bộ Y tế, bệnh nhân và thân nhân người bệnh.

NHỮNG ĐIỂM SÁNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID19 TẠI TRUNG TÂM Y TẾ THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Đã hơn 3 tháng trôi qua kể từ ngày Việt Nam công bố dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Việt Nam và tỉnh Bình Phước nói chung, thị xã Phước Long nói riêng bước đầu đã đạt được những kết quả tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh covid.

Sáng 22/4, đã 6 ngày liên tục Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19, sẽ có 6 ca khỏi bệnh

Bản tin 6h00 sáng ngày 22/4 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 nào. Như vậy, đã 6 ngày liên tục, Việt Nam không có ca mắc mới nào. Dự kiến trong hôm nay có 6 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

loa bmb

Lịch sử Việt Nam | Vách ngăn vệ sinh | Vách ngăn vệ sinh compact |