chăm sóc bà bầu chăm sóc sau sinh tai mobi army 2| tai mobi army 2| son xăm máy hút dịch |máy tạo oxy

14:13 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Menu

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Hình ảnh

Tin tức

Tổ chức

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 522

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10603

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1330649

Trang nhất » Tin Tức

Nạo phá thai ở vị thành niên/thanh niên, nguy cơ đối với sức khỏe và hệ lụy cho xã hội

Việt Nam hiện vẫn là 1 trong 5 nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới. Ước tính có khoảng 1 triệu ca nạo phá thai hàng năm tại Việt Nam (số liệu của Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp năm 2014). Theo GS.TS Nguyễn Thị Hoài Đức, Viện trưởng Viện Sức khỏe sinh sản và gia đình, tình trạng nạo phá thai ở vị thành niên Việt Nam cao hơn nhiều nước trong khu vực và đứng thứ 5 trên thế giới. Hàng năm, khoảng 300.000 nữ giới từ 12-19 tuổi phá thai, 20-30% ca phá thai là phụ nữ chưa kết hôn, 60-70% là sinh viên. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bề nổi của tảng băng chìm vì con số thực tế còn cao hơn rất nhiều do không thể thống kê những trường hợp thực hiện nạo phá thai ở các phòng khám tư, và tự phá thai tại nhà.

PHÁ THAI MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN VÔ SINH, GÂY ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN ĐỜI SỐNG XÃ HỘI

Ngày nay, khi xã hội đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ đời sống con người cũng ngày một nâng lên về cả vật chất lẫn tinh thần. Khoa học phát triền con người với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho đời sống của mình, làm cho cuộc sống con người ngày càng nhàn hạ hơn, dễ dãi hơn trước. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển đó xuất hiện những vấn đề nan giải khiến toàn xã hội phải quan tâm như tệ nạn xã hội, ô nhiễm môi trường… ngày càng gia tăng. Trong đó, phải kể đến tỷ lệ phá thai ở những người trong độ tuổi sinh sản ngày càng gia tăng trong xã hội chúng ta. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới vô sinh ngày càng gia tăng trong những năm gần đây

Huyện Lộc Ninh: Kết quả hơn 7 năm thực hiện chương trình DS- KHHGĐ.

Cùng với đấy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua các cấp lãnh đạo huyện Lộc Ninh luôn quan tâm đến chiến lược phát triển con người, đề ra giải pháp để từng bước ổn định quy mô dân số, tiến tới nâng cao chất lượng dân số thực hiện có hiệu quả các muïc tieâu chöông trình DS –KHHGÑ hàng năm .

 

loa bmb

Lịch sử Việt Nam | Vách ngăn vệ sinh | Vách ngăn vệ sinh compact |