chăm sóc bà bầu chăm sóc sau sinh tai mobi army 2| tai mobi army 2| son xăm máy hút dịch |máy tạo oxy

14:48 ICT Thứ ba, 27/02/2024

Menu

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Hình ảnh

Tin tức

Tổ chức

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 7901

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 205709

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4825790

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

5 điều cần biết về ung thư tuyến tiền liệt để chủ động phòng ngừa và điều trị

Nam giới có thể được chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt vào một thời điểm nào đó trong đời. Vì vậy nam giới nên biết 5 điều về ung thư tuyến tiền liệt để chủ động trong việc phòng ngừa hoặc điều trị ung thư tuyến tiền liệt.

Cử nhân NHS Lê Thị Thanh Tâm trao đổi các nội dung tại Hội nghị

Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp tổ chức tư vấn, nói chuyện chuyên đề về chăm sóc SKSS/KHHGĐ, sàng lọc trước sinh và sau sinh năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-TTYT về việc hướng dẫn thực hiện công tác truyền thông, giáo dục về Dân số năm 2023 của Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp. Chiều ngày 01/11/2023, Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức hội nghị tư vấn, nói chuyện chuyên đề về chăm sóc SKSS/KHHGĐ, sàng lọc trước sinh và sau sinh năm 2023 cho viên chức dân số 07 xã, thị trấn và toàn thể cộng tác viên dân số tại các khu phố, thôn, ấp trên địa bàn huyện.

Thị xã Chơn Thành: Đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho lứa tuổi vị thành niên

Thị xã Chơn Thành: Đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho lứa tuổi vị thành niên

Thực hiện Kế hoạch số 206/KH-UBND ngày 25/10/2023 của UBND Thị xã Chơn Thành về tuyên truyền, nói chuyện chuyên đề về tâm sinh lý tuổi dậy thì, sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh khối trường học.

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ĐÁNH VÀO TÂM LÝ GIỚI TRẺ LÀ SÁNG TẠO, SÀNH ĐIỆU

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ĐÁNH VÀO TÂM LÝ GIỚI TRẺ LÀ SÁNG TẠO, SÀNH ĐIỆU

Khi bạn vào thanh công cụ tìm kiếm của google, đánh từ khóa “thuốc lá điện tử” chỉ bằng cái enter sẽ cho ra kết quả khoảng 91.900.000. Theo Bộ Y tế, những năm gần đây, tại Việt Nam xuất hiện nhiều sản phẩm được gọi là thuốc lá điện tử (Electronic Nicotine Delivery - ENDs), thuốc lá nung nóng (Heated Tobacco Product - HTPs) và shisha. Các sản phẩm này hiện nay chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành tại thị trường trong nước. Tuy nhiên việc mua bán, quảng cáo đang diễn ra phổ biến, đặc biệt là trên môi trường mạng internet.

BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “ TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ” CHO HỌC SINH

BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “ TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ” CHO HỌC SINH

Thực hiện hợp đồng số 65/HĐ- QPCTHTL – BÌNH PHƯỚC ngày 28 tháng 6 năm 2023 giữa Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá và Chi cục Dân số- Kế hoạch hóa gia đình (DS- KHHGĐ) tỉnh Bình Phước. Nhằm nâng cao kiến thức cho các em học sinh về Luật phòng, chống tác hịa của thuốc lá; Tác hại thuốc lá đối với sức khỏe, kinh tế, môi trường. Đồng thời tạo sân chơi cho các em học sinh giao lưu học hỏi giữa các trường với nhau cũng như giúp cho các em có ý thức trong việc xây dựng trường học an toàn, không khói thuốc. Chi cục Dân số- Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện Đoàn Bù Đăng tổ chức “Hội thi Tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tác hại thuốc lá” trong nhà trường năm 2023 tại 04 cụm thi là các trường THCS và THPT trên địa bàn huyện Bù Đăng từ ngày 06 - 23/12/2023.

TRUYỀN THÔNG TRỰC TIẾP VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ CHO HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2023.

TRUYỀN THÔNG TRỰC TIẾP VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ CHO HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2023.

Hiện nay, do tình trạng hút thuốc lá trong cộng đồng chưa được kiểm soát hiệu quả nên không ít học sinh đã tiếp cận sớm với thuốc lá (trong đó có tiếp cận trực tiếp và tiếp cận thụ động), có thể dẫn đến nghiện thuốc lá. Khói thuốc lá gây ra khoảng 25 căn bệnh (chính), trong đó có nhiều bệnh lý nguy hiểm như: ung thư, bệnh tim mạch, hô hấp và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Không chỉ người hút thuốc bị nguy hiểm mà người hút thuốc lá thụ động cũng chịu ảnh hưởng nặng nề không kém. Hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ, ai cũng biết điều này, tuy nhiên tỷ lệ người hút thuốc lá đang có xu hướng tăng lên, đặc biệt ở giới trẻ. Có nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng đa số là do hiểu biết về tác hại của khói thuốc lá còn hạn chế, kiến thức chưa đầy đủ. Điều đó xuất phát từ việc thiếu các biện pháp tuyên truyền giáo dục về thuốc lá và tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ con người.

5 bước tự nhiên và an toàn để phụ nữ sớm có thai

Một số cặp đôi muốn tìm cách đậu thai nhanh nhất nhưng không biết về những điều nên làm để sớm có kết quả như mong đợi.

Hơn 11 nghìn trẻ sơ sinh được lấy máu xét nghiệm sàng lọc

- Sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh nhằm chủ động phát hiện, can thiệp và điều trị sớm các bệnh, các rối loạn chuyển hóa, di truyền ngay trong giai đoạn bào thai và sơ sinh giúp cho trẻ sinh ra phát triển bình thường.

THUỐC LÁ AI ĐƯỢC BÁN, AI ĐƯỢC MUA?

THUỐC LÁ AI ĐƯỢC BÁN, AI ĐƯỢC MUA?

Kết quả điều tra mô tả thực trạng sử dụng thuốc lá ở người trưởng thành tại 34 tỉnh, thành phố của Việt Nam thực hiện vào năm 2020 cho thấy, Việt Nam vẫn là một trong số 15 quốc gia sử dụng thuốc lá cao nhất Thế giới. Từ thực tế giá thánh thuốc lá rẻ, mua bán dễ dàng đã tạo ra hệ quả của việc Việt Nam vẫn là một trong số 15 quốc gia sử dụng thuốc lá cao nhất Thế giới. Vậy pháp luật quy định thế nào về việc kinh doanh cũng như mua bán các sản phẩm thuốc lá?

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 05 tháng 02 năm 2024 Chi bộ Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú gồm: Lê Văn Tương, Mai Thị Hồng và Mai Thị Ngọc Hà đứng vào hàng ngũ của Đảng.

  Trang trước  1, 2, 3 ... 27, 28, 29 

loa bmb

Lịch sử Việt Nam | Vách ngăn vệ sinh | Vách ngăn vệ sinh compact |