chăm sóc bà bầu chăm sóc sau sinh tai mobi army 2| tai mobi army 2| son xăm máy hút dịch |máy tạo oxy

11:30 ICT Thứ ba, 23/07/2024

Menu

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Hình ảnh

Tin tức

Tổ chức

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 2528

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 145446

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6180624

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Truyền thông hưởng ứng Ngày Dân số thế giới 11-7

Thứ năm - 11/07/2024 09:45
Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Bình Phước đã triển khai và tham mưu cho Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Y tế các huyện, thị xã và thành phố tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới 11/7/2024.
Truyền thông hưởng ứng Ngày Dân số thế giới 11-7

Truyền thông hưởng ứng Ngày Dân số thế giới 11-7

Theo đó, các hoạt động truyền thông được tổ chức nhằm tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của DS-KHHGĐ đối với sức khỏe, hạnh phúc của mỗi gia đình, sự phát triển bền vững của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung. Với việc triển khai đồng bộ các hoạt động truyền thông, tuyên truyền hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới 11/7/2024, cùng với sự quan tâm chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc của các ban ngành liên quan, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, thực hiện tốt các mục tiêu về dân số trong tình hình mới.
Để thiết thực hưởng ứng Ngày Dân số thế giới 11-7, Chi cục DS - KHHGĐ tỉnh tổ chức tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính của TP. Đồng Xoài nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội về tầm quan trọng của công tác DS-KHHGĐ đối với sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước theo định hướng Chiến lược dân số Việt đến năm 2030, góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh các hoạt động vận động, truyền thông giáo dục chuyển đổi hành vi về DS-KHHGĐ, tăng số người sử dụng biện pháp tránh thai hiện đại, đặc biệt là vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục (SKSS-SKTD) cho phụ nữ và vị thành niên, thanh niên (VTN, TN) chăm sóc phụng dưỡng NCT.... Ngoài tuyên truyền lưu động, trên các trục đường chính của TP. Đồng Xoài, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh đã triển khai treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền Ngày Dân số thế giới 11-7 trong nội ô thành phố.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dịu

Nguồn tin: Chi cục Dân số - KHHGD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

loa bmb

Lịch sử Việt Nam | Vách ngăn vệ sinh | Vách ngăn vệ sinh compact |