chăm sóc bà bầu chăm sóc sau sinh tai mobi army 2| tai mobi army 2| son xăm máy hút dịch |máy tạo oxy

23:53 ICT Thứ tư, 19/06/2024

Menu

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Hình ảnh

Tin tức

Tổ chức

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 6222

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163639

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5915928

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Phú Riềng: Hưởng ứng ngày dân số thế giới 11/7

Thứ năm - 13/07/2023 15:07
Hướng ứng Ngày Dân số Thế giới 11/7, Trung tâm Y tế huyện đã phối hợp với các ban, ngành đoàn thể: Phòng Văn hóa - Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao & Đài truyền thanh truyền hình huyện... triển khai các hoạt động truyền thông đều khắp từ tuyến huyện đến các thôn ấp.
Đội tuyên truyền xe lưu động tại địa bàn xã Bình Sơn.

Đội tuyên truyền xe lưu động tại địa bàn xã Bình Sơn.

Với chủ đề “Phát huy sức mạnh bình đẳng giới: Nâng cao tiếng nói của Phụ nữ và trẻ em giá để giải phóng tiềm năng vô hạn của thế giới chúng ta”, các địa phương trên địa bàn huyện Phú Riềng đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân sự kiện quan trọng này.
Tại tuyến huyện, lắp đặt 10 panos trên trục đường ĐT-741, sản xuất 10 băng rôn cấp cho các Trạm Y tế xã. Đồng thời, tổ chức xe hoa tuyên truyền lưu động trong 02 ngày 10 - 11/7/2023 tại các thôn/ấp trên toàn huyện.
Tại tuyến xã, các Trạm Y tế đã tập trung tuyên truyền phổ biến chủ trương, luật pháp, chính sách của Đảng và Nhà nước, các Nghị quyết của cấp ủy cơ sở, kế hoạch hành động của chính quyền các cấp; tuyên truyền giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh, phổ biến pháp luật về việc nghiêm cấm các hành vi lựa chọn giới tính thai nhi dưới mọi hình thức; truyền thông về bình đẳng giới, nêu cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong xã hội; tăng cường giáo dục về kỹ năng sống hiệu quả, giáo dục giới tính toàn diện chú trọng bình đẳng giới để trẻ em gái được an toàn và phát triển đầy đủ thể chất và trí tuệ... tại địa bàn các xã.

Đẩy mạnh các hoạt động truyền thông hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới góp phần nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của người dân trên địa bàn về dân số; tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, huy động sự tham gia tích cực, trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể và tổ chức xã hội đối với công tác Dân số và phát triển trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Đinh Tùng

Nguồn tin: Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

loa bmb

Lịch sử Việt Nam | Vách ngăn vệ sinh | Vách ngăn vệ sinh compact |