chăm sóc bà bầu chăm sóc sau sinh tai mobi army 2| tai mobi army 2| son xăm máy hút dịch |máy tạo oxy

11:13 ICT Thứ ba, 28/05/2024

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Hình ảnh

Tin tức

Tổ chức

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 3530

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 236187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5687965

Trang nhất » Tư vấn hỏi đáp » Hôn nhân gia đình

Em hiện là sinh viên, đang làm đề tài về "Tiếp thị xã hội thuốc tránh thai khẩn cấp tại quận Thủ Đức

Thứ năm - 12/12/2013 13:52
đối tượng mục tiêu là công nhân nữ ở các khu công nghiệp của quận" , theo em tìm hiểu thì thuốc tránh thai Night Happy được Tổng cục DS-KHHGĐ, Bộ Y tế mua và thực hiện phân phối dưới hình thức TTXH trong hệ thống DS-KHHGĐ các cấp trên toàn quốc. Nhưng hình thức phân phối chủ yếu là do các nhân viên của các Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh, thành phố thành lập bộ phận TTXH và 100% cán bộ TTXH kiêm nhiệm, hầu hết chưa có chuyên môn nghiệp vụ về TTXH, chưa đáp ứng được nhiệm vụ mới… , nên dẫn đến kênh phân phối không đạt hiệu quả tối đa và không đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hơn nữa nhãn hiệu chưa phổ biến được sâu rộng đến các đối tượng có nhu cầu sử dụng, họ không biết phải mua như thế nào mua ở đâu,.. vậy cho em hỏi có giải pháp gì để giải quyết vấn đề này không? Và cho em xin bảng giá niêm yết cho sản phẩm thuốc tránh thai Night happy??
Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện TTXH 2 sản phẩm là Bao cao su và Viên uống tránh thai nhãn hiệu NightHappy với giá bán TTXH như sau:
Bao cao su: NightHappy 400 đồng/chiếc.
Viên uống tránh thai NightHappy: 3.000 đồng/vỉ.
Giá bán TTXH các sản phẩm này đều được in trên bao bì.
Trong thời gian qua để triển khai thực hiện TTXH, chúng tôi đã có các hoạt động quảng cáo, xúc tiến sản phẩm và truyền thông thay đổi hành vi của người sử dụng PTTT từ được cấp miễn phí sang mua PTTT. Các hình thức triển khai thực hiện các hoạt động này được Chi cục DS-KHHGD vận dụng rất đa dạng phong phú. Chương trình giao lưu trực tuyến hôm nay cũng là một trong những hình thức tuyên truyền cho nội dung hoạt động này.
Hệ thống DS-KHHGĐ các cấp là hệ thống phân phối chủ đạo của Chương trình. Mặc dù, bước đầu chưa có kinh nghiệm nhưng tôi hy vọng rằng với lòng nhiệt huyết của những người làm công tác DS cũng như sự hỗ trợ đào tạo các nghiệp vụ chuyên môn còn khiếm khuyết, trong thời gian tới bạn sẽ thường xuyên gặp cán bộ DS-KHHGĐ để mua PTTT TTXH nhiều hơn.

Nguồn tin: Sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: phân phối

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

loa bmb

Lịch sử Việt Nam | Vách ngăn vệ sinh | Vách ngăn vệ sinh compact |