chăm sóc bà bầu chăm sóc sau sinh tai mobi army 2| tai mobi army 2| son xăm máy hút dịch |máy tạo oxy

12:24 ICT Thứ ba, 23/07/2024

Menu

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Hình ảnh

Tin tức

Tổ chức

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 2787

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 145705

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6180883

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Phú Riềng: Hưởng ứng ngày dân số thế giới 11/7

Thứ sáu - 05/07/2024 08:56
Hướng tới kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới 11/7 năm nay với chủ đề “Kỷ niệm 30 năm thực hiện Chương trình Hành động Hội nghị quốc tế về Dân số và phát triển, Cairo 1994”, các địa phương trên địa bàn huyện Phú Riềng đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân sự kiện quan trọng này.
Đội tuyên truyền xe lưu động tại địa bàn xã Phú Riềng.

Đội tuyên truyền xe lưu động tại địa bàn xã Phú Riềng.

Tại tuyến huyện, Trung tâm Y tế huyện đã triển khai công tác phối hợp với các ban, ngành đoàn thể: Phòng Văn hóa - Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao & Đài truyền thanh truyền hình huyện... triển khai các hoạt động truyền thông bề nổi như: Lắp đặt 12 panos gắn trên trục đường ĐT-741, cấp 10 băng rôn cho các Trạm Y tế xã. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền xe lưu động trong 02 ngày 2 - 3/7/2024 tại các địa bàn thôn/ấp trên toàn huyện.
Tại tuyến xã, các Trạm Y tế đã tập trung tuyên truyền phổ biến chủ trương, luật pháp, chính sách của Đảng và Nhà nước, các Nghị quyết của cấp ủy cơ sở, kế hoạch hành động của chính quyền các cấp; tuyên truyền giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh, phổ biến pháp luật về việc nghiêm cấm các hành vi lựa chọn giới tính thai nhi dưới mọi hình thức; tăng cường truyền thông về bình đẳng giới, nêu cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong xã hội; tăng cường giáo dục về kỹ năng sống hiệu quả, giáo dục giới tính toàn diện chú trọng bình đẳng giới để trẻ em gái được an toàn và phát triển đầy đủ thể chất và trí tuệ,…. tại địa bàn các xã.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và của mỗi gia đình, cá nhân về vai trò, tầm quan trọng của công tác Dân số – KHHGĐ; tăng cường sự tham gia đồng bộ, tích cực, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện các mục tiêu chiến lược Dân số và sức khỏe sinh sản. Qua đó, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2024 và những năm tiếp theo trên địa bàn huyện Phú Riềng./.

Tác giả bài viết: Đinh Tùng

Nguồn tin: Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

loa bmb

Lịch sử Việt Nam | Vách ngăn vệ sinh | Vách ngăn vệ sinh compact |