Chi cục dân số- KHHGĐ tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” cho các cháu

Trong không khí rộn ràng của Rằm tháng Tám, tối 11/9, Công đoàn chi cục dân số - Kế hoạch hóa gia đình phối hợp cùng Đoàn thanh niên của chi cục Dân số - Kế hoạc hóa gia đình tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức thuộc Chi cục. Tới dự có Ông Bạch Sỵ Long chi cục trưởng, Ông Phạm Xuân Viên Phó Chi cục trưởng - Chủ tịch công đoàn chi cục cùng đông đảo phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức cùng tham dự.
Chi cục dân số- KHHGĐ tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” cho các cháu
Đến với đêm hội có 81cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức thuộc chi cục Dân số - Kế hoạc hóa gia đình. Tại đây các cháu đã được thưởng thức các tiết mục vui tươi, bổ ích tràn ngập tiếng cười như: múa lân, tham gia giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng do các cô chú Đoàn viên thanh niên của chi cục thể hiện cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc vui tươi do chính các cháu biểu diễn.
Đêm hội trăng rằm là một tết cổ truyền của các cháu, là một sân chơi bổ ích, lành mạnh và ý nghĩa mang đậm văn hóa giân gian của dân tộc. Dịp này Công Đoàn ngành Y tế cũng gửi tặng 30 phần quà cho các cháu, ngoài ra Công đoàn chi cục cũng có những phần quá gửi đến toàn thể các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức thuộc chi cục Dân số - Kế hoạc hóa gia đình, Ông Bạch Sỹ Long đã đại diện cho chi cục trực tiếp trao quà cho các cháu.

Tác giả bài viết: Xuân Hiệp